ประเภทของการเดิมพันในเจ้ามือรับแทง

เมื่อหันไปที่สำนักงานของเจ้ามือรับแทง ผู้เล่นแต่ละคนต้องเผชิญกับคำศัพท์ที่ซับซ้อนและไม่ชัดเจนเสมอไป แนวเดียวกันกับการเดิมพันมากมาย ความแตกต่างและลักษณะเฉพาะต่างๆ ของโลกของเกม เมื่อมองแวบแรก ประเภทของการเดิมพันในเจ้ามือรับแทงมีมากมาย: ทุกคนสามารถค้นหาผลลัพธ์ที่เหมาะสม เปรียบเทียบอัตราต่อรอง และวางจำนวนเงินที่แน่นอน หากคุณพิจารณาให้ละเอียดยิ่งขึ้น มีการเดิมพันพื้นฐานหลายประเภทและหลายประเภทรวมกัน มาดูกันดีกว่า

เดิมพันเดี่ยว

การเดิมพันทุกประเภทสามารถแบ่งออกเป็นสองประเภท - เดี่ยวและกลุ่ม วางเดิมพันเดี่ยวในผลลัพธ์เดียว อย่างง่าย สามารถแสดงได้ดังนี้ เหตุการณ์อาจเกิดขึ้นหรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ คุณสามารถวางเดิมพันในแต่ละผล การเดิมพันแบบกลุ่มหรือหลายรายการจะถูกวางในหลายผลลัพธ์หรือหลายเหตุการณ์

การเดิมพันผลลัพธ์

เดิมพันเดี่ยวที่ง่ายที่สุดที่ผู้เล่นส่วนใหญ่เริ่มต้นด้วยคือผลลัพธ์หลัก ผู้เล่นเลือกผลลัพธ์บางอย่าง ถ้าเขาเดาถูก จำนวนเงินเดิมพันจะถูกคูณด้วยค่าสัมประสิทธิ์และไปที่บัญชีเกม หากคุณทายไม่ถูก การเดิมพันจะแพ้ การเดิมพันประเภทนี้เหมาะสำหรับการแข่งขันกีฬาที่มีผู้เล่นสองทีมหรือสองคนเข้าร่วม

ผลลัพธ์หลักอาจมีสองหรือสามรายการ ขึ้นอยู่กับว่ากีฬาที่เลือกจะนับสำหรับการเสมอหรือไม่:

  • W1 - ชัยชนะของทีมชุดใหญ่หรือนักกีฬา
  • P2 - ชัยชนะของทีมที่สองหรือนักกีฬา
  • X คือผลเสมอ

โอกาสสองเท่า

การเดิมพันกีฬาประเภทต่อไปเรียกว่า "โอกาสสองเท่า" ใน "ผลลัพธ์หลัก" ผู้เล่นจะเลือกหนึ่งผลลัพธ์โดยให้อัตราต่อรองที่กำหนด Double Chance ให้คุณวางเดิมพันสองคริกเก็ตงได้จริง ผู้เล่นเลือกผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สองประการ:

  • 1X - ชัยชนะของทีมชุดใหญ่ (นักกีฬา) หรือเสมอกัน เพื่อให้การเดิมพันชนะ ทีมเจ้าบ้านจะต้องชนะหรือนำการแข่งขันมาเสมอกัน
  • X2 - ชัยชนะของทีมที่สอง (นักกีฬา) หรือเสมอกัน สำหรับการเดิมพันกีฬาที่จะชนะ ทีมเยือนจะต้องชนะหรือเสมอกัน
  • 12 - ชัยชนะของทีมที่หนึ่งหรือสอง (นักกีฬา) ในกรณีนี้ การเดิมพันจะชนะสำหรับผลลัพธ์ใดๆ นอกเหนือจากการเสมอ

อัตราต่อรองสองเท่าต่ำกว่าเดิมพันเดี่ยว เชื่อกันว่าการเลือกสองตัวเลือกจากสามตัวเลือกจะเพิ่มโอกาสในการชนะ